18 Sep

Tìm kiến thức về phong thủy căn hộ ở đâu

Cùng với việc tăng trưởng của những đô thị, ngày càng sở hữu nhiều người tìm mua nhà chung cư. Cũng như địa ốc, ngoài lựa chọn loại sản phẩm tương thích, tử vi & phong thủy là vấn đề được người mua rất quan tâm. tuy vậy, ngay đến các môi giới giữ vai trò “nhà tư vấn” cũng gặp khó trước nhiều câu hỏi của khách hàng, đặc biệt là khi các kiến thức trôi nổi về tử vi & phong thủy quá nhiều, thậm chí còn “đá nhau” như hiện nay.

Đã sở hữu tương đối nhiều người tiêu dùng “than trời” khi tư vấn cho cùng một khách hàng, có môi giới nói hướng này tốt, sở hữu môi giới nói ngược lại. Nguyên nhân là do, từng người theo một cách nhìn về phía căn hộ chung cư khác nhau! Cụ thể, có cách nhìn cho rằng, hướng căn hộ chung cư là phía cửa đi ra vào, nhưng lại sở hữu ý kiến khác lấy hướng ban công hay cửa sổ là phía căn hộ.

Trong khi đó, không ít người lại ý niệm, để tìm hướng nhà chung cư cao tầng chỉ cần xác định từ tầng trệt dưới – 9. bởi khi đó, vị trí hướng của căn hộ trùng với vị trí hướng của toàn bộ tổng thể cao ốc. Còn từ tầng 10 trở lên do không còn chịu ảnh hưởng của năng lượng đất, nên vị trí hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng block mà là hướng cho người ở nhà tầm nhìn rộng nhất. Ví dụ, các tầm nhìn thường là phía có cửa kính rộng, ban công… 


Người làm nghề môi giới nhà đất muốn thành công cần sở hữu kiến thức và năng lực
tư vấn chọn nhà theo phong thủy cho khách hàng.


là 1 người có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc, phong thủy nhà ở, chuyên gia tử vi & phong thủy Phạm Cương cho biết, những phương pháp hiểu chưa chính xác sẽ dẫn đến những sai lệch trong thiết kế tử vi phong thủy cho nhà chung cư. Để có quan niệm đúng, nên phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho tòa nhà. “Khí” trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những vấn đề về nắng hay gió tự nhiên. cho nên vì thế, hướng của căn hộ dù ở bất kể tầng nào cũng cần phải tính theo phía lối đi ra vào thì mới hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy.

ý kiến lấy hướng ban công hay cửa sổ làm hướng tính phong thủy là hoàn toàn sai lầm. Vì căn nhà được dựng nên để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ yếu và làm nên sức sống cho ngôi nhà, có cửa thì mới có nhà, không có cửa thì không còn căn nhà. Nhà có 1 vạn hành lang cửa số nhưng nếu không có cửa đi ra vào dù một cái duy nhất thì cũng không thành căn nhà! Ngược lại, nếu ngôi nhà có 1 cái cửa, căn hộ chung cư có 1 cái cửa, bịt hết hành lang cửa số ban công thì vẫn Là một căn nhà, dù sống ở đó lâu dài sẽ không tốt. Từ vai trò quan trọng này của cánh cửa chính, khai môn lập hướng lấy cửa chính làm trọng.

Cũng theo chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương, trên trong thực tiễn, tạo dựng một không gian căn hộ chung cư hợp tử vi phong thủy không phải việc quá khó, mặc dù thế chưa nhiều chủ đầu tư của dự án chú tâm quan trọng đến điều này. Chính Vì vậy, để sở hữu một căn chung cư hợp phong thuỷ, ngoài việc chọn lựa hướng và vị trí căn hộ, gia chủ vẫn cần có một số ít chỉnh trang nhất định.

Vậy chọn hướng, địa điểm căn hộ như thế nào là chuẩn xác nhất? thu xếp căn hộ ra sao để đem lại tử vi & phong thủy tốt? toàn bộ các kiến thức cơ bản, những thắc mắc thường gặp về tử vi & phong thủy căn hộ chung cư sẽ được chuyên gia tử vi & phong thủy Phạm Cương hướng dẫn và truyền đạt cụ thể trong buổi Expert talk 7 với chủ đề Ứng dụng tử vi & phong thủy trong tư vấn chọn nhà chung cư do Batdongsan.com.vn tổ chức.


Một buổi đào tạo Expert Talk thu hút đông đảo nhà môi giới tham dự


Sau thành công vang dội của những buổi đào tạo chuyên sâu về tử vi & phong thủy, Expert Talk 7 tiếp tục cung cấp những kiến thức tử vi & phong thủy chuyên biệt về chung cư dành riêng cho những nhà môi giới chuyên nghiệp cũng như các bạn đang kinh doanh thương mại nhà đất, các marketer. bên dưới sự dẫn dắt của chuyên gia tử vi & phong thủy Phạm Cương, học viên sẽ lần lượt tìm hiểu các yếu tố tử vi & phong thủy của dự án chung cư phù hợp với người tiêu dùng; Cách chọn căn hộ chung cư theo phong thủy; Những vấn đề cần lưu ý và cách hóa giải trong phong thủy nhà chung cư, từ đó có các kiến thức quý báu để tư vấn cho người tiêu dùng, tăng thời cơ thành công của thanh toán giao dịch.

Tìm hiểu thêm:

 >>>> Căn hộ Lavita Charm giá 1,3 tỷ ngay ngã tư Bình Thái và Trạm Metro số 10 , căn hộ Smart Home đầu tiên tại Quận Thủ Đức .

>>>> Căn hộ Lavida Plus ngay ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh giá từ 1ty6 căn 2 Pn

 

 

email