09 Jan

Hưng Thịnh mở bán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Hưng Thịnh đã cho ra mắt thị trường các mẫu căn hộ cao cấp Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân với các tiện nghi hiện đại của dự án đạt chuẩn châu Âu

Hưng Thịnh với sứ mệnh và tầm nhìn bao quát nền kinh tế, chủ yếu là bất động sản, Công ty đã liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm nổi bật từ căn hộ đến biệt thự, dự án đất nền trong và ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh như Đà Lạt, Nha Trang, Bình Định Dự án moonlight park view khu tên lửa , moonlight boulevardCăn hộ Moonlight Boulevard …

Phải kể đến đầu tiên là dự án đất nền được mệnh danh là khu đô thị bên vịnh vàng Golden Bay ngay tại Cam Lâm, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard khu Tên Lửa . dự án đất nền này được mở bán từ năm 2010 với quy mô rộng đến 79 ha trải dài dọc theo bờ biển Bãi Dài với các diện tích dao động từ 12×18 đến 16×18, vừa có nền biệt thự song lập và nền biệt thự đơn lập được quy hoạch theo kiểu mẫu kiến trúc có sẵn theo phong cách của các tiểu vùng nước Pháp, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha,… Mỗi tiểu khu có đặc điểm kiến trúc và văn hóa riêng nhưng vẫn hài hòa trong tổng thể tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu sang trọng bậc nhất khu vực Bãi Dài.

Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương Bình Tân

Đặc biệt, Hưng Thịnh đấu thầu thành công xây dựng dự án sân Golf Cù Hin cách đó 20km, nâng cao giá trị của khu đô thị Golden Bay lên một tầm cao mới, gia tăng giá trị đất tại khu vực này lên đến 50% trong vòng vỏn vẹn chỉ 5 năm. Dù mở bán đã lâu, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, dự án đất nền Golden Bay vẫn luôn là cơn sốt dự án đất nền cho các nhà đầu tư trên mọi miền đất nước.
Thứ hai, là dự án căn hộ Saigon Mia ngay tại khu khu phức hợp dân cư Trung Sơn Bình Chánh. Nằm ngay trục đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, đây là dự án căn hộ được Hưng Thịnh Corp đầu tư và xây dựng trên quỹ đất 15.000 m2, với 3 block căn hộ cao từ 22 đến 27 tầng gồm 890 căn hộ, ngoài ra còn dành riêng 1 tầng trệt làm shop house.

Dự án Moonlight Boulevard đang được đẩy nhanh tiến độ thi công phần móng, dự kiến tháng 11 năm 2016 sẽ hoàn công xong phần móng và bắt đầu lên tầng để nhanh chóng bàn giao cho khách hàng trong năm 2018.

Đây là dự án khiến thị trường bất động sản khu Nam sôi động trong suốt quý 2 và đầu quý 3 năm 2016 vừa qua, cùng với hơn 1.000 khách hàng tham gia ngày lễ khai trương căn hộ mẫu Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Hưng Thịnh Corp trong 6 tháng đầu năm nay.

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân mới Hưng Thịnh ra mắt trong năm 2016

Tiếp theo nữa phải kể đến là Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân . Đây là dự án được đầu tư kỹ càng với quy mô dự án lớn nhất từ trước đến nay, nhất là đối với khu vực Bình Tân .

Khác với những dự án cùng khu vực như Căn hộ Moonlight Boulevard Kênh Dương Vương , không chỉ là căn hộ để ở mà được thiết kế xây dựng thành một khu phức hợp căn hộ – trung tâm thương mại – dịch vụ tiện ích tích hợp đầy đủ các yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất.

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân được ví như một bán đảo biệt lập được bao bọc bởi dòng sông uốn lượn chảy quanh, mang đến vẻ đẹp huyền bí nhưng thơ mộng, mang lại sức sống tràn đầy cho toàn khu vực.

Với những đặc điểm nêu trên, Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân binh tan còn thêm một điểm cộng nữa là chỉ chào bán với mức giá 23,5 triệu đồng/ m2, quá rẻ so với mức giá căn hộ chung trên toàn khu vực Bình Thạnh.

Đăng ký nhận Voucher Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân :0948384488

www.alohungthinhland.com

email