22 Sep

Hưng Thịnh chuẩn bị mở bán block mới căn hộ đạt chuẩn Richmond city

Thị trường bất động sản vẫn đang được đánh giá là sôi động, hàng loạt dự án liên tiếp được bung hàng. Tuy nhiên, số lượng các dự án có mức giá hiệp với những người có thu nhập trung bình ngày một khan hiếm, thay vào đó là sự lên ngôi của các dự án bất động sản cao cấp.

Ông Lê Hoàng Châu, chủ toạ Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HoReA) cho biết, nếu năm 2015 thị trường bất động sản của thành phố tăng trưởng mạnh trên tất cả các phân khúc thì trong 6 tháng đầu năm 2016 lại có dấu hiệu chững lại, tiềm tàng những nhân tố gây bất ổn, như giao dịch giảm, có dấu hiệu “lệch” sang phân khúc cao cấp trong khi thiếu sản phẩm căn hộ quy mô vừa và nhỏ có 1-2 phòng ngủ, có giá bán vừa túi tiền.

Nắm bắt được những nhân tố đó của thị trường, CĐT BĐS Hưng Thịnh luôn tính toán kỹ lưỡng trước khi tung sản phẩm mới ra thị trường. Nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng thực bây giờ.

Các sản phẩm của CĐT Hưng Thịnh đều có giá hợp với thu nhập của các gia đình trẻ bây chừ. Và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu và đã được chứng nhận bởi chính khách hàng mua sản phẩm của Hưng Thịnh.

tiêu biểu nhất hiện nay là dự án Richmond city Nguyễn Xí ngay trọng điểm Bình Thạnh.

Mặc dù vị trí Căn hộ Richmond city là trung tâm nhưng vẫn bảo đảm được môi trường sống trong lành thiên nhiên với công viên cây xanh lên đến gần 1ha chạy dọc bờ kênh.

chẳng những vậy, Căn hộ Richmond city cường thịnh còn đáp ứng được tiêu chí chuẩn mực phong cách sống mới của các căn hộ hiện. Đó là tiện ích đẳng cấp và đầy đủ: 4 tầng trung tâm thương mại, hồ bơi, Gym, Spa, nhà trẻ…

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy cho một căn hộ ngay trung tâm nhưng giá căn hộ Richmond city khôn cùng hợp lý, thích hợp với túi tiền các gia đình trẻ bây chừhiện giờ.

Tham khảo thông tin dự án căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh: http://duanrichmond-city.com/

email