29 Jun

Du an Saigon Mia không gian xanh duy nhất của khu Trung Sơn

Khái niệm về không gian sống xanh được coi là một tiêu chí được nhắc đến rất nhiều với các dự án bất động sản hiện đại. Nhưng, chỉ đảm bảo nhân tố xanh thôi thì chưa đủ để tạo nên một không gian sống đẳng cấp.

du an saigon mia trung sơn là một trong số ít khu phức hợp bên cạnh giá trị xanh còn hội tụ được các nhân tố để đảm bảo không gian sống hiện đại.
căn hộ saigon mia trung sơn
Thiết kế mở tạo nên tầm view vàng nhìn về sông Ông Lớn cho saigon Mia.
Để tạo khác biệt và sự tiện dụng cho khách mua thì các khu vực chung như hầm giữ xe, sảnh lễ tân, hành lang, khu sinh hoạt chung, hồ bơi, vườn treo và đài phun nước, phòng sinh hoạt cộng đồng, gym, spa… đều được thiết kế ấn tượng và bố trí một cách thông minh và hợp lý để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân
Chính vị trí tốt ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ nối dài con đường ven sông đẹp tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh cùng với thiết kế mở của các nhà ở đều trang bị cửa sổ hoặc lô gia đã giúp cho căn hộ saigon mia trung sơn không chỉ sở hữu không gian sống trong lành mà còn sở hữu view đẹp đẳng cấp.

Chỉ cần vén rèm cửa quý khách có thể phóng tầm mắt ra nhiều hướng khác nhau để thưởng ngoạn mọi vẻ đẹp của dòng sông Ông Lớn lung linh, ngắm nhìn quận 1 sầm uất, quận 7 hiện đại hay quận 5 hiền hòa… Tất cả những yếu tố đó đã tạo cho du an saigon mia khu vực sống không chỉ đẹp về mỹ quan mà còn nổi bật được dấu ấn riêng về thiết kế.

Tiện ích đồng bộ góp phần tạo nên không gian tiện nghi và hiện đại}

Bên cạnh các tiện ích hiện hữu của khu vực, môi trường sống tại ấn tượng với nhiều giá trị về tiện ích nội khu đồng bộ và hiện đại như: hai hồ bơi tràn bờ rộng hơn 500m2.khu phức hợp giải trí cao cấp,…
Phòng sinh hoạt cộng đồng với phòng tập gym, yoga, phòng đọc sách, khu vui chơi và vận động cho trẻ em. Đặc biệt, khu vườn trên không và đài phun nước tại dự án không chỉ là khu vực xanh mà còn là địa chỉ lý tưởng tạo điểm nhấn cho môi trường sống ở Saigon Mia

Mọi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế tại đây đều góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên sự khép kín và đẳng cấp cho môi trường sống ở Dự án nhà ở cao cấp saigon mia. Chính những lợi thế về tiện ích nội khu đa dạng và tiện nghi và hiện đại mà du an Saigon Mia Trung Son đã thu hút được sự theo dõi đặc biệt của khách hàng.

Cộng đồng văn minh tạo nên giá trị bền vững.

Cộng đồng sống văn minh là điểm quan trọng góp phần tạo nên giá trị lâu dàicho môi trường sống. Du an saigon mia quan tâm tới khu vực sinh hoạt chung nên trang bị rất nhiều tiện ích để gây nên sự kết nối cộng đồng.

Đặc biệt du an saigon mia có hai view mà cả hai view đều là view sông đẹp nhất Saigon

Với mong muốn đem lại địa chỉ an cư tuyệt vời và sản phẩm đầu tư hiệu quả cho khách hàng, hưng Thịnh đang cố gắng nỗ lực hết mình vì cộng đồng vì nhu cầu sống của khách hàng và tạo nên một không gian sống lý tưởng ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Saigon Mia

HOTLINE CĐT HƯNG THỊNH: 091 9498 136 – 0936 390 326

email