29 Jun

du an saigon mia điểm sáng mới trên thị trường bất động sản

Một cuộc sống đầy đủ tiện nghi đẳng cấp và cao cấp bậc nhất khu vực Trung Sơn.Sắp tới Chủ đầu tư  Hưng Thịnh sẽ tung ra nhiều sản phẩm mới tại khu Nam và khu đông. Với lợi thế về thương hiệu bất động sản trên thị trường chắc chăn rằng  các dự án của Hưng Thịnh sẽ là điểm đến của nhiều giới đầu tư.Hiện tại Hưng Thịnh vẵn đang triển khai du an saigon mia tọa lạc tại khu Trung Sơn mặt tiền đường 9A.

Từ du an saigon mia bạn sẽ dễ dàng di chuyển  đến các quận trung tâm thành phố thuận lợi như: Quận 1, 7, 4, 5…. Đến với saigon mia bạn tha hồ lựa chọn về vị trí khu vực, thiết kế, diện tích cà trang thiết bị hiện đại, dịch vụ cao cấp, phong phú về giá cả sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp với túi tiền dù là để ở hay là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời cao.
du an saigon mia trung sơn được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh một trong ba thương hiệu bất động sản uy tín nhất thị trường hiện nay.
Thương hiệu Hưng Thịnh không còn xa lạ với các nhà đầu tư nữa và đây còn là một sự bảo chứng cho hiệu quả đầu tư của khách hàng dù để cho thuê hoặc bán lại khi giá cao cũng được, vì Hưng Thịnh có bộ phận chuyển nhượng lại và cho thuê hoạt động vô cùng hiệu quả, giúp giải quyết bài toán ra hàng cho khách hàng mua dự án saigon mia.
du an saigon mia trung son có vị trí thuận lợi về giao thông, trong bán kính gần có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây với hệ thống trường học nổi tiếng như Đại học Rmit, Đại học tôn đức thắng, Bệnh viện… cư dân tại đây có thể dễ dàng đi đến các quận 1,7 ,4,5 trung tâm thành phố… qua các tuyến đường như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt,….
dự án saigon mia có các tiện ích nội khu đầy đủ đáp ứng nhu cầu tại chỗ của cư dân như: hồ bơi tràn bờ rộng gần 500m2, công viên nội khu, chỉ trong vòng bán kính 2km bạn sẽ sở hữu được những tiện ích vượt bậc tại đây.
Ngoài ra, khi nói đến dự án saigon mia thì bạn không thể bỏ qua về thiết kế với phong cách kiến trúc Pháp mang các tiêu chuẩn quốc tế vào trong dự án, sẽ đem đến cho chủ nhân một không gian sống thoải mái và an toàn với hệ thống quản lý căn hộ thông minh.
HOTLINE CĐT HƯNG THỊNH: 0936 390 326 – 091 9498 136
du an saigon mia

email