23 Aug

Dự án Moonlight Residences Thủ Đức

So với những năm khác nhu cầu mua nhà ở chung cư được dự đoán sẽ tăng cao trong những tháng cuối năm 2016 song theo các chuyên gia nhận định, người mua cần tỉnh táo chọn lựa cho mình những dự án uy tín bảo đảm, và đảm bảo tính hợp pháp của dự án không chạy theo những lời lăng xê pr của các chủ đầu tư. Và dưới đây là những thông báo về dự án Moonlight Residences Thủ Đức của tập đoàn Hưng Thịnh để quý khách hàng tham khảo và đánh giá.

Những tháng cuối năm luôn được coi là thời đoạn sôi động của thị trường bất động sản do nhu cầu mua căn hộ của khách hàng càng ngày càng gia tăng. Các ngân hàng lớn, tổ chức tín dụng cũng đẩy mạnh giải ngân tài chính hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà ở và vay tiêu dùng. Nắm bắt được thời cơ này, hàng trăm dự án bất động sản trên cả nước thi nhau xuất hiện trên thị trường với những lời giới thiệu vô cùng quyến rũ cùng nhiều chương trình ưu đãi. Dự án Moonlight Residences Thủ Đức cũng đượ xem là dự án mới và được đầu tư bởi 1 công ty uy tín. Do đó, giới chuyên gia lưu ý bạn rằng để hạn chế những rủi ro có thể nảy, khách hàng cần để ý đặc biệt 4 vấn đề dưới đây khi mua căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức.

http://canho-moonlight.com/img/m3.jpg

1. Tính pháp lý của dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức.
Khi ra quyết định mua căn hộ, người mua cần xem xét và tìm hiểu kĩ dự án đó có đủ giấy phép xây dựng và có nằm trong quy hoạch của thị thành hay không. Những giấy má cần rà xem chúng có đầy đủ tính pháp lý không.. Các giấy má hợp pháp về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công có được các cấp có thẩm quyền duyệt y hay không, giấy phép xây dựng, giấy tờ nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng các cơ sở hạ tầng kỹ thuật đi kèm theo tiến độ dự án.
Quý khách hàng yên tâm căn hộ Moonlight Thủ Đức thì hoàn toàn minh bạch và đầy đủ tính pháp lý, khi khách hàng quyết định mua dự án Moonlight Residences Thủ Đức bạn sẽ được xem và soát tính pháp lý của dự án khi mua căn hộ.

http://canho-moonlight.com/img/cvx.jpg

2. Năng lực và uy tín của chủ đầu tư dự án Moonlight Thủ Đức

Lời khuyên dành cho khách hàng là đừng mau chóng quyết định mua ngay một căn hộ giá rẻ mà chưa kịp tìm hiểu chủ đầu tư của dự án là ai? Việc chọn một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín qua nhiều dự án với cam kết sẽ giao nhà đúng hẹn và kinh nghiệm phát triển thành công qua những dự án khác là rất cần thiết. Để kiểm chứng, bạn hãy tìm hiểu những sản phẩm trước đó của chủ đầu tư, đặc biệt là những sản phẩm đã được xây dựng hoàn thiện.
Hưng Thinh là chủ đầu tư đã thành lập và phát triển hơn 15 năm trên lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án tiêu biểu như: Sky Center, Saigon Mia, Golden Bay, 12 view, Vũng Tàu Melody và chuỗi căn hộ 8X,…..như 8X Thái An, 8X Đầm Sen, 8X Plus, 8X Rainbown,…
Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý những chính sách bảo vệ khách hàng mua nhà ở tại các dự án trước đó của chủ đầu tư này.

3. Tiến độ xây dựng và bàn giao căn hộ chung cư Moonlight Residences Thủ Đức
nguyên tố này rất quan yếu liên tưởng trực tiếp đến năng lực của chủ đầu tư. Trong bối cảnh khó khăn bây giờ của thị trường bất động sản Việt Nam, khi mà càng ngày càng nhiều cong ty bất động sản và nhiều chủ đầu tư ra đời và phần nhiều chủ đầu tư thiếu tài chính và lệ thuộc vào vốn vay ngân hàng, tiêu chí này được xem là đặc biệt quan trọng.

Chung cư Moonlight Thủ Đức dự định sẽ bàn giao vào Quý I/2019. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã bàn giao các dự án trước hoặc đúng tiến độ  như: 91 Phạm Văn Hai, 12 view, 8X Thái An,…..

http://canho-moonlight.com/img/Can-Ho-Quan-2-Du-An-Can-Ho-Cao-Cap-Vista-Verde-Chinh-Thuc-Mo-Ban.jpg

4. Nhà băng bảo lãnh căn hộ Moonlight Thủ Đức

Lí do rất lớn khiến khách hàng có thể dành niềm tin vào chủ đầu tư là khi họ liên kết được cùng những nhà băng uy tín để tương trợ cho khách hàng vay mua căn hộ. nhà băng này sẽ thẩm định khôn xiết cẩn thận và cân nhắc khi hiệp tác với các chủ đầu tư để xây dựng dự án. Trong bối cảnh cuối năm chỉ có những doanh nghiệp thực sự có tiềm lực, uy tín thì ngân hàng mới góp sức cùng họ tạo điều kiện an cư cho khách hàng. thành ra căn hộ Moonlight đã có ngân hàng Vietbank bảo lãnh và bảo đảm tiến độ dự án.

Xem thêm website: du an Moonlight Residences Thu Duc

D

Hotline: 0936 390 326

email