11 Aug

Dự án Moonlight Residences Thủ Đức có đáng đầu tư

Dự án Moonlight Residences Thủ Đức dự án nhà ở giải quyết tốt các vấn đề tình hình thị thành hóa như kẹt xe, khói bụi, ô nhiễm, ngập nước … hiện Hồ Chi Minh trong khoảng 20 năm trở lại đây diễn ra ở một tốc độ mau chóng, nền kinh tế có những tiến bộ vượt bậc. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều vấn đề nảy sinh kìm hãm sự phát triển của Thành phố,một trong số đó là vấn đề giao thông. Dân cư liên tục tăng trong khi cơ sở hạ tầng liên lạc còn hạn chế, khiến việc đi lại, di chuyển, kẹt xe xảy ra liên tục.  Lãnh đạo thị thành đã nhận định rõ điều này và tiến hành các biện pháp nâng cấp hạ tầng giao thông mạnh mẽ. Đặc biệt là sự quyết liệt triển khai tuyến xe điện Mêtro để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong ngày mai.

Từ khi tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên bắt đầu khai triển, dọc hai bên tuyến hình thành khá nhiều dự án căn hộ mới được xây dựng, tận dụng sự tuyệt trần của tiện ích này mang lại. Trong số đó, có một khu vườn, một khu căn hộ xanh chỉ cách nhà ga số 10 vài bước đi bộ, du an can ho moonligt tọa lạc ngay tại mặt tiền đường số 3, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức nằm liền kề ngay cạnh Xa Lộ Hà Nội với tuyến Metro hiện đại. Từ vị trí này, quý khách hoàn toàn có thể chuyển di một cách rất thuận lợi đến khu vực quận 2, quận 9, khu du lịch Suối Tiên, Đồng Nai phê chuẩn trục đường Xa Lộ Hà Nội, cũng như việc kết nối đến các khu vực phụ cận như trường bay, Gò Vấp, Bình Thạnh… qua những con đường lớn mới mở. Dự án căn hộ Moonlight còn là một giải pháp tối ưu cho những khách hàng hiện đang công tác tại khu vực trọng điểm thị thành, sáng lên tàu điện, tối về tàu điện đến chỗ làm và về nhà chẳng phải lo kẹt xe khói bụi.

Chung cư Moonlight Residences Thủ Đức còn được xem là một khu vườn với  tươi mát, thân thiện với môi trường với những tiện ích đẳng cấp, chuẩn của một khu căn hộ kiểu mới, của một xu hướng đang dần trở thành thịnh hành tại khu vực. Khu căn hộ Lavita Garden Thủ Đức có một phân khu dành cho công viên cây xanh, một phân khu dành cho con trẻ vui choi, người lơn tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra căn hộ còn có tầng thương mại với đủ các loại hình buôn bán dịch vụ, cộng với một SPA chăm sóc sức khỏe, một phòng GYM cho những ai mê say thể hình, thân thể săn chắc, khỏe mạnh.
Đặc biệt, chung cư Moonlight Residences Thủ Đức có một tầm view tuyệt đẹp về bốn hướng, xung quanh không hề bị che khuất bởi một tòa nhà, một công trình nào. Đây là điểm đặc biệt mà không nhiều khu dự án căn hộ có được. Dự án Moonlight Residences Thủ Đức là một trong những căn hộ hoàn hảo mà chủ đầu tư Hưng Thịnh muốn  giới thiệu đến quý khách hàng, sở hữu ngay một nơi an cư mong ước!

Xem thêm website: du an moonlight residences thu duc

Hotline: 0936 390 326

email