18 Aug

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

nối tiếp thành công của Căn hộ Richmond City  trong tháng 7, vào tháng 8 này công ty Hưng Thịnh sẽ chính thức cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức cùng với nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ trong ngày mở bán. Những chính sách bán hàng của cường thịnh được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và dự định dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, chính sách bán hàng ưu đãi ứng dụng đồng loạt đối với các khách hàng ký giao kèo mua dự án Moonlight, khi mua căn hộ khách hàng sẽ nhận được ba thời cơ đâu từ quyến rũ chưa từng có đó là:

Cơ hội đầu tiên: Chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ, người mua sẽ có dịp sở hữu ngay dự án căn hộ Moonlight Thủ Đức các đợt tiếp theo cách nhau hai tháng thanh toán 5.5% trong vòng 2 năm. Trường hợp nếu bạn chưa đủ tài chính hãy cứ yên tâm phần còn lại sẽ có ngân hàng tương trợ vay vốn để khách hàng mua trả góp với chính sách quyến rũ như hưởng 12 tháng không lãi suất, cho vay 80% trong vòng 15 20 năm. Và điều đặc biệt là nhà băng Vietbank sẽ cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng của chung cư Moonlight.

cơ hội thứ 2: Khách hàng khi mua dự án Moonlight Thủ Đức sẽ được hưởng chính sách và ưu đãi quyến rũ của chủ đầu tư Hưng Thịnh với chiết khấu lên đến 18% trên tổng giá trị căn hộ và còn có nhịp rút thăm may mắn nhận nhiều phần quà có giá trị cùng nhịp sở hữu voucher giảm giá lên đến 100 triệu đồng

thời cơ thứ ba: Hiện phân khúc căn hộ giá tầm trung đang là tâm bão để ý của thị trường bất động sản, nguồn cung trên thị trường về các căn hộ tốt đang dần cạn kiệt, các dự án căn hộ với mức giá tầm trung càng ngày càng ít. Đầu tư mua dự án Moonlight Residences Thủ Đức ngay lúc này chính là thời cơ đầu dâm tà minh nhất.
Moonlight Residences là dự án căn hộ duy nhất tại quận Thủ Đức có vị trí đẹp và độc nhất. Hiện dự án đã bắt đầu triển khai và được đánh giá là có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại bậc nhất thị thành, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn đang tiếp chuyện cải thiện nâng cao hơn nữa để mang đến cho người dùng một căn hộ hoàn hảo đến từng centimet.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích cấp quanh dự án dành cho cư dân tiếp gia tăng, hạ tầng giao thông nằm ngay quốc lộ 1 nối các khu vực trung tâm của đô thị, các bệnh viện, dài, nhà trẻ…. ngày một hoàn thiện để đáp ứng nhu yếu cuộc sống của người dân trong chung cư.
Có thể nói, với những lợi thế vượt trội về địa lý, cơ sở hạ tầng, chất lượng căn hộ đẳng cấp, tiến độ dự án và các chính sách tài chính quyến rũ hướng đến quyền lợi cho người mua nhà. Căn hộ Moonlight xứng đáng là sự chọn lựa đầu tư cho tương lai đúng đắn nhất của mọi khách hàng.

Bên cạnh hạ tầng và tiện ích đương đại, dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức  cũng là dự án tiền phong trong việc kiến tạo môi trường sống văn minh, thân thiện với hàng loạt cộng đồng quy mô lớn và ý nghĩa. Moonlight Residences trở nên một trong những cộng đồng dân cư gắn kết nhất thị thành Hồ Chí Minh và là một trong những khu thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Xem thêm Website: du an can ho moonlight residences thu duc

D

HOTLINE: 0936 390 326

email