11 Aug

Cơn sốt dự án Moonlight Residences Thủ Đức chưa bao giờ hạ nhiệt

Vào tháng 8/2016 công ty Hung Thịnhsẽ chính thức công bố và nhận đặt chỗ dự án khu phức hợp dự án Moonlight Residences Thủ Đức ngay mặt tiền đường Đặng Văn Bi với khẩu hiệu là dự án Moonlight Thủ Đức nơi thiên nhiên giao hòa cùng phố thị. Đây cũng chính là dự án căn hộ kết hợp với nhà phố độc nhất tại khu vực.

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức do công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và phát triển dự án với quy mô hơn 2,2 ha, bao gồm 50 nền nhà phố và 2 block căn hộ cao 22 tầng với 2 tầng hầm và tổng số hơn 880căn hộ. Dự án còn là nơi phức hợp nhiều tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, gym, spa, nhà hàng,công viên…. Nằm trên mặt tiền đường chính Đặng Văn Bi nơi gắn kết nhiều tuyến liên lạc mạch máu của thành thị, và ngay khu vực phát triển năng động và buôn bán sầm uất của Quận Thủ Đức, căn hộ Moonlight nơi thiên nhiên là tâm điểm kết nối các vùng kinh tế trọng tâm phía đông thành phố Hồ Chí Minh và dễ dàng chuyển di về các quận và các tỉnh lân cận.
Khách hàng Dự án Moonlight Residences chỉ cần tính sổ trước 125 triệu đồng (15% giá trị hiệp đồng) là sở hữu ngay một căn hộ nằm ngay trung tâm thị thành và tận hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp. Mức giá này thấp xa so với một số dự án lân cận hoặc giá một số dự án khác là một trời một vực bởi nơi đây điển tích nhiều tiện ích cao cấp và được tự nhiên tặng thưởng nhiều điều kì thú đang chò cư dân căn hộ Moonlight Residences khám phá. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thời cơ nhận nhiều phần quà giá trị như xe máy Honda SH, Air Blade, tivi… tại lễ mở bán và được vinh danh để nhận giải thưởng có giá trị này.
http://canho-moonlight.com/img/Can-Ho-Quan-2-Du-An-Can-Ho-Cao-Cap-Vista-Verde-Chinh-Thuc-Mo-Ban.jpg
Đặc biệt hơn, khách hàng giao tế thành công chung cư Moonlight Residences Thủ Đức nơi thiên nhiên sẽ được tham gia chương trình “Tri ân khách hàng” cuối năm 2016 của chủ đầu tư Hưng Thịnh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1tỉ đồng gồm: 1 Toyota Camry, nhà phố 1 trệt 1 lầu, 10 xe Honda SH, 10 xe Honda Air Blade, 50 chỉ vàng, 3.000 bộ ấm trà vẽ vàng cao cấp…Đang chờ quý khách hàng đón nhận.

Quý khách hàng quan tâm về dự án vui lòng xem thêm website: du an Moonlight Residences Thu Duc
Hotline: 0936 390 326

email