19 Aug

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Sống trong một khu vực trung tâm tại Quận Thủ Đức với một không khí thiên nhiên trong sạch và mát mẻ nhưng được sở hữu 1 ngôi nhà một căn hộ chỉ từ 990 triệu đồng với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền Đặng Văn & và Dân Chủ trung tâm của Quận, Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức của công ty Hưng Thịnh rất thích hợp với nhiều gia đình trẻ đang có mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng, một không gian riêng, một cuộc sống riêng với mức thu nhập thấp. hầu hết những mong muốn này căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức sẽ giúp bạn.

http://canho-moonlight.com/img/pc.jpg

Trong tháng 8/2016 , chủ đầu tư Hưng Thịnh chính thức công bố dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức tại đường Đặng Văn Bi & Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Đây là dự án thứ 4 của Hưng Thịnh đầu tư tại khu Đông.

http://canho-moonlight.com/img/cvx.jpg

Trước đó, công ty đã phát triển các dự án như: dự án căn hộ Lavita tại quận Thủ Đức, dự án 9 view Apartment tại Quận 9, Chung cư Richmond City . Diện tích mỗi căn hộ khoảng từ 49m2-90m2, giá thành chỉ từ khoảng 1 tỷ đồng. Điểm nhấn của dự án căn hộ Moonlight Thủ Đức chính là công viên rộng 6000 mét vuông với nhiều hạng mục văn minh như sân chơi trẻ mỏ, khu tập thể dục, yoga ngoài trời, vườn BBQ ngoài trời…

http://canho-moonlight.com/img/m3.jpg
Theo các chuyên gia bất động sản, Tình hình khu Đông đang có rất nhiều lợi thế lớn về vị trí cũng như hạ tầng khu vực nên đây được xem là khu vực rất sôi động của thị trường bất động sản trong thời kì tới. Bởi Khu Đông dễ dàng kết nối nhiều khu vực khác của thành phố và cả nước phê duyệt hệ thống liên lạc cao tốc, các tuyến đường đai và đặc biệt là hệ thống đường sắt thành phố Bến Thành Suối Tiên… Và căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức có một lợi thế rất quan yếu chỉ cách vài phút đi bộ là người dân có thể đi tới nhà ga Metro ngã tư Bình Thái nên giá trị căn hộ Moonlight Thủ Đức sẽ tăng từ 10% đến 20% so với các dự án khác tại khu vực.

Xem xem website: can ho Moonlight Residences Thu Duc

D

Hotline: 0936 390 326

email